30 ý tưởng thiết kế Brochure đơn giản nhưng tràn đầy “cảm hứng” sáng tạo

Các thiết kế Brochure thường phải có màu sắc nổi bật và chứa đựng những ý tưởng mới mẻ, dễ hiểu để mang lại sự thu hút cho một doanh nghiệp, và làm thế nào để bạn có thể tạo ra được một sản phẩm tờ rơi đáp ứng được cả hai yếu tố là sự sáng tạo và tính thương mại?
11 

 

Brochure đóng vai trò rất quan trọng và là một sản phẩm thiết kế có nhu cầu lớn trên thị trường - brochure là sản phẩm quảng bá mang tính phổ biến và là hình ảnh đại diện mang tính thường hiệu cho một công ty hay doanh nghiệp. Đối với các nhà thiết kế thì font chữ và bố cục là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang lại cái nhìn hoàn hảo về thẩm mỹ cho một thiết kế brochure. Một brochure dễ đọc và dễ hiểu sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều so với các thiết kế brochure có hình ảnh và font chữ quá cầu kì. Một số nhà thiết kế thường có xu hướng đi sâu vào tiểu tiết và thường đi theo những hướng thiết kế cầu kì và tỉ mỉ ngay ở những bước đầu tiên khi tạo ra một sản phẩm brochure, bởi họ đều muốn tạo ra những ấn tượng thiết kế mới chứa đựng sự đầu tư rõ nét trong từng sản phẩm và đôi khi họ lại quên đi rằng sự đơn giản trong thiết kế mới chính là chìa khóa mang lại thành công. Ngoài ra, việc đối phó với một phạm vi khách hàng khá đa dạng như hiện nay sẽ đòi hỏi mỗi nhà thiết kế phải có đươc tính nhất quán, kiên nhẫn cũng như cách giao tiếp và ứng xử thông minh hơn trong khi làm việc với đối tác. Do đó, việc bế tắc ý tưởng cũng như thiếu sự sáng tạo  thường khiến các nhà thiết kế mệt mỏi và chán nản và làm ảnh hưởng lớn đến hiệu suất công việc, tôi cũng đã nhìn thấy một số nghệ sĩ đã phải vật lộn với việc phát minh ra những điều mới mẻ một cách rất khó khăn. 
21
 

 

Vì vậy, nếu là một nhà thiết kế đồ họa hay chỉ mới bắt đầu là một sinh viên thiết kế thì bạn đừng nên bỏ qua  bộ sưu tập 30 ý tưởng thiết kế Brochure đơn giản nhưng tràn đầy “cảm hứng” sáng tạo ngay dưới đây.  Bởi lẽ, những ví dụ brochure dưới đây sẽ cho bạn thấy cách làm thế nào để bạn tạo ra được một brochure có tính sáng tạo nhưng vẫn đơn giản và vô cùng tinh tế trong bố cục cũng như cách truyền tải nội dung vô cùng khéo léo thông qua các font chữ dễ đọc và hiện đại sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng mới mẻ trong thiết kế. Mong  rằng đây là sẽ những tài liệu gợi ý tuyệt vời giúp cho công việc cũng như niềm đam mê của bạn.
31456 

Biển quảng cáo

Biển quảng cáo

Liên hệ

icon_phone_right
(Call, Zalo, iMessage)
phone
0966 605 607
email
adv.daiviet@gmail.com
skyper
adv.daiviet